Giới Thiệu

Mục Tiêu Của Babikid.vn

Như Quý khách hàng đã biết, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó.

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với mong muốn và cũng là cam kết của cửa hàng đồ chơi em bé chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, cửa hàng đồ chơi em bé rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Miễn phí vận chuyển nội thành, Giao hàng nhanh chóng. Đổi , trả hàng 07 ngày, thanh toán linh hoạt.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Chất lượng sản phẩm an toàn, đảm bảo. Bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Đa dạng kiểu dáng, chủng loại sản phẩm. Luôn có sẵn nhiều mẫu mã

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nguyễn Thanh

Nhân viên vip

Julie Nguyễn

Nhân viên

Hướng Dẫn Mua Hàng

Làm sao tôi có thể mua hàng?

Đến của hàng mua

Làm sao để đổi trả hàng?

hdsghasđf

Làm sao để đổi trả hàng?

hdsghasđf

Liên Hệ